Họ tên: Nguyễn Nhật Hà
Số báo danh: 10
Giới thiệu: Con chào các bác, các cô, các chú!
- Con tên là Nguyễn Nhật Hà, con mẹ Nga- TTDV, mọi người hay gọi con là Lucy. Năm nay con 7 tuổi.
- Sở thích của con là đọc sách, xem phim, ăn gà rán và ngủ nướng.

Con tham gia cuộc thi NEO'S KID TALENT con muốn kể cho mọi người nghe về một kỳ tích con đã vượt qua chính mình. CẢ NHÀ YÊU QUÝ CON HÃY BÌNH CHỌN CHO CON NHÉ. CON XIN CẢM ƠN Ạ!

Từ một em bé đáng yêu sợ nước khi được mẹ thuyết phục con đồng ý tham gia khóa học bơi vào mùa hè này. Sau 2 buổi bị uống khá nhiều nước con hơi nản một chút song có Bố Mẹ động viên con kiên trì không bỏ cuộc. Sau 10 buổi con biết bơi nhưng nhất định không chịu bỏ chiếc phao tay dù nó đã hết sạch hơi, nó giúp con cảm thấy an toàn. Được Bố luôn bên cạnh động viên con đã vượt qua tâm lý lo sợ, con bỏ chiếc phao xịt hơi và con bơi như một chú rái cá (các cô chú ở bể bơi hay gọi con vậy ạ).
Các bạn ơi, bơi thú vị lắm được hòa mình vào nước mát, quan trọng hơn nữa biết bơi cũng là một cách bảo vệ mình. Mình tin mình làm được các bạn cũng làm được, chỉ cần quyết tâm kiên trì không bỏ cuộc.

P/s: Quan sát quá trình học bơi của con, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ dù không đi quá nhanh nhưng con vẫn về đích theo cách của riêng mình. Mẹ tự hào vì con trong quá trình ấy.
Mẹ không trải qua những gì con trải qua, nhưng mẹ luôn sát cánh cùng con. Mẹ tin trong bất kỳ thử thách nào Lucy cũng sẽ vượt qua, vẫn luôn là cô gái dũng cảm và kiên cường của Mẹ. Yêu Lucy của Mẹ :*
Điểm bình chọn: 0

Số lượng bình chọn hiện tại

0